Đánh giá các căn góc của dự án chung cư An Bình City ( Phần 1 )

Đánh giá về các căn góc của Dự án chung cư An Bình City. (P1)

    Có thể nói, kể từ thời điểm ra hàng đến nay. Dự án chung cư An Bình City vẫn luôn giữ được độ “HOT” của mình trong khoảng thời gian khá dài.

Hotline tư vấn: 096.581.9294

Với lợi thế từ vị trí đến cảnh quan. Cùng 58 tiện ích phục vụ cư dân sống tại đây. An Bình City đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như các nhà đầu tư lớn. Vì lẽ đó mà giá trị sinh sống của Dự án chung cư An Bình City lại càng được khẳng định trên thị trường bất động sản.

 Tuy hiện nay CĐT đã mở bán được 5 Tòa ( A1, A2, A5, A7 và A8 ). Với số căn hộ bán ra thị trường cũng đã lên đến gần 50% tổng số căn hộ trên toàn Dự án. Nhưng có lẽ rất nhiều khách hàng còn đang thắc mắc: Tại sao những căn góc như căn 83.7m2 hay 86.5m2 và 114.5m2 tại Dự Án lại có giá nhỉnh hơn các căn khác? Tại sao An Bình City lại có nhiều căn góc như vậy? Mua căn góc thì sẽ có lợi ích và hạn chế gì? Các giải pháp khắc phục…v..v..

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và hôm nay chúng tôi sẽ phân tích để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về các căn góc tại Dự án An Bình City.

    Ngày nay, nhu cầu mua căn hộ chung cư để ở trở nên rất phổ biến. Để chọn được một căn hộ đẹp và phù hợp phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố “vị trí của căn hộ” được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

  Lý do căn góc tại An Bình City có giá cao hơn các căn khác. Là vì những căn này có số mặt thoáng nhiều hơn, tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên. Và lấy được sự thông thoáng cho căn hộ. Do đó, các căn góc 83.7 và 86.5 của dự án An Bình City được coi là những căn đẹp nhất dự án. Được nhiều người chọn mua cho dù giá có nhỉnh hơn so với các căn khác.

Sở hữu Hồ Điều Hòa rộng 15ha chính là lợi thế lớn nhất của Dự Án này. Các căn góc có diện tích lớn nhất 114.5m2 hưởng tầm view rất đẹp nhìn ra phía hồ điều hòa. Và các cảnh quan xung quanh cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng vì thoáng nên mặt tiếp xúc với ánh nắng vào mùa hè cũng nhiều hơn. Nên những căn hộ 114.5m2 cũng thường nóng hơn các căn khác, đây cũng là một hạn chế của căn góc này. Nhưng trên thực tế khách hàng có thể dùng các biện pháp che chắn để giảm thiểu ánh nắng khi vào hè.

( CÒN TIẾP )


PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN AN BÌNH CITY

Lô 17, TT4, KĐT TP Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 096.581.9294

 

Bài viết liên quan

Tin tức mới nhất