PHONG THỦY HỘI TỤ Ở DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY.

PHONG THỦY HỘI TỤ Ở DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY.

Có thể nói, ngày nay, khi khách hàng lựa chọn nơi an cư. Ngoài những yếu tố như: giá cả, thiết kế, công năng, tiện ích… Thì phong thủy cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng và được các khách hàng đặc biệt quan tâm.

 Vậy “Phong thủy” là gì? Tại sao phong thủy trong đời sống hàng ngày lại quan trọng như vậy? Chung cư An Bình City phong thủy tốt hay xấu? 

“Phong Thủy” tức là Gió và Nước. Là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống đến hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận của mỗi người.

   Đối với nhà đất, khách hàng có thể dễ dàng xác định được các yếu tố phong thủy liên quan. Riêng đối với nhà chung cư, vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc xác định về phong thủy của dự án. Nhiều ý kiến cho rằng lựa chọn căn hộ chung cư, nên xét phong thủy theo hướng cửa, hoặc hướng ban công căn hộ. Tuy nhiên, có 1 lượng lớn ý kiến cho rằng, xét phong thủy của chung cư, quan trọng nhất là xét phong thủy của thổ đất, của tổng thể tòa chung cư.

Trước khi xét phong thủy từng căn hộ, hãy cùng tìm hiểu về yếu tố phong thủy của tổ hợp dự án chung cư An Bình City.

   Đối với các tòa chung cư, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt. Đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân. Đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.

                                   Phong Thuỷ chung cư An Bình City – thế “Minh Đường tụ thuỷ”
   Chung cư An Binh City có vị trí nằm bên cạnh bờ hồ, xung quanh là công viên cây xanh. Phía trước nhà có hồ nước hoặc đài phun nước. Thuật ngữ phong thủy gọi là “tụ thủy trước nhà”. Tụ thủy thì sẽ có tài, có tài sẽ có phúc, về mặt tâm lý, nước tượng trưng cho phúc khí.

Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này khi trôi nhè nhẹ sẽ đem lại sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Đó chính là phong thủy tốt. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm. Se khiến cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có lợi cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

Hồ điều hòa là một điểm nhấn đặc biệt của Dự án chung cư An Bình City nói riêng. Và khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nói chung. Không chỉ mang lại không khí trong lành cho cư dân mua nhà tại dự án. Đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, mang lại tài lộc cho cư dân dự án.

Lợi thế lớn nhất của Dự Án chung cư An Bình City là Phong thủy ở thế “Minh Đường tụ thuỷ”.


PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN AN BÌNH CITY

Lô 17, TT4, KĐT TP Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 096.581.9294

Bài viết liên quan

Tin tức mới nhất