Đánh giá về các căn góc của Dự án chung cư An Bình City. (P2)

Đánh giá về các căn góc của Dự án chung cư An Bình City. (P2)

  Từ những kinh nghiệm rút ra và học hỏi từ những dự án chung cư khác. Dự án chung cư An Bình City thiết kế nhiều căn góc hơn.

Việc thiết kế căn hộ bên trong căn góc thường khó khăn hơn các căn thường. Các kiến trúc sư ngay từ đầu phải nghiên cứu tỉ mỉ. Thiết kế sao cho căn hộ được thông thoáng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Ở dự án An Bình City các căn góc 83.7m2, 86.5m2 và 114.5m2 đều là các căn hộ có 3 phòng ngủ. Có hệ số view đẹp cũng như rất hợp phong thủy, cụ thể như ở tòa A5 – 28 tầng:

 

  • Căn góc Tây Nam 114,5m2 – Căn số 1 – hướng Tây có Minh đường tụ thủy ( Hồ điều hòa), hướng Nam hưởng gió mát.
  • Căn góc Tây Bắc 114,5m2 – Căn số 2 – có Minh đường tụ thủy ( Hồ điều hòa), hướng Bắc nhìn vào nội khu, khuôn viên.

=> 2 căn 114.5m2 này là căn có diện tích lớn nhất Dự án có giá dao động từ 3.1 tỷ đến 3.3 tỷ, phù hợp cho gia đình 3 thế hệ, hay nhà đông con, nhiều khách đến chơi…

  • Căn góc Tây Bắc 86,5m2 – Căn số 11 – có Minh đường tụ thủy ( Hồ điều hòa), view vào quảng trường nhạc nước, khuôn viên dự án.
  • Căn góc Đông Bắc 86,5m2 – Căn số 12 – có Minh đường tụ thủy ( Bể bơi), hướng Bắc nhìn vào quảng trường, đại lộ La Mã.

  => 2 căn 86,5m2 này thì vẫn là sự lựa chọn trước hết và ưu tiên vì nó có diện tích vừa phải. Các phòng ngủ đều nhau không có sự chênh lệch quá lớn. Có 2 hướng phòng khách đều đẹp. Giá từ khoảng 2.4 tỷ đến 2.6 tỷ.

  • Căn góc Đông Bắc 83,7m2 – Căn số 10 – có Minh đường tụ thủy ( Bể bơi), khu vui chơi, khuôn viên.
  • Căn góc Đông Nam 83,7m2 – Căn số 9 – Hướng đón gió mát ( Tiết kiệm tiền điện)

 => Với diện tích như trên đã có 3 phòng ngủ thì giá của 2 căn góc 83,7m2 này khá hợp lý chỉ từ 2.3 tỷ đến 2.6 tỷ. Phù hợp với những gia đình trẻ, cũng rất phù hợp cho những nhà đầu tư hoặc

      Các căn góc sẽ là những căn có nhiều phòng ngủ và sở hữu nhiều mặt thoáng nhất. Đón được nhiều không khí và ánh sáng nên các căn góc thường có mức giá cao hơn các căn còn lại. Đó là ưu điểm cũng là nhược điểm của những căn góc này

Vậy nên những căn góc, đặc biệt là căn góc phía Tây nóng hơn những căn thường vào mùa hè. Để khắc phục nhược điểm này, gia chủ có thể trồng thêm nhiều cây xanh. Ở ngoài ban công phòng khách hay ban công ở hướng Tây. Vừa giảm bớt khí nóng khi thời tiết vào hè, vừa để không gian tươi mát hơn.

Thêm vào nữa chung cư An Bình City  thừa hưởng khuôn viên Hồ Điều Hòa rông 15ha. Giúp điều hòa ánh nắng phía Tây. Những người mua căn góc thường hay chọn hướng Đông Nam. Hướng này sẽ đón gió mát vào mùa hè, còn vào mùa đông căn nhà sẽ ấm áp hơn.

   Xét theo tổng thể theo quan điểm đánh giá của nhiều khách hàng. Thì căn góc là những căn có vị trí đẹp nhất trong các căn hộ tại Dự Án. Vì mỗi tầng của tòa nhà chỉ có 4 căn góc, các căn góc sẽ có 2 mặt tiền. Nằm ở góc và không có căn hộ kế bên nên rất thoáng mát. Diện tích đón gió và ánh sáng nhiều hơn các căn hộ khác. Do vậy các căn góc thường có giá cao hơn các căn hộ bên trong.


PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN AN BÌNH CITY

Lô 17, TT4, KĐT TP Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN

Hotline: 096.581.9294

 

Bài viết liên quan

Tin tức mới nhất